Giới thiệu

CÁC BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE CỦA MÌNH. 

 

Bấm huyệt là phương pháp phòng bệnh và với sự chỉ đạo của lý luân y học cổ truyền, phổ biến nhất và đã được hình thành từ lâu trong lịch sử y học và được ứng dụng rộng rãi, nhưng lại  có kết quả chữa bệnh rất tốt. Xoa bóp - bấm huyệt là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, chủ yếu là dùng đôi bàn tay, ngón tay là chính để tác động lên huyệt da ,cơ, gân khớp , của cơ thể con người nhằm mục đích nâng cao sức khỏe, phục hồi chức năng, phòng và chữa bệnh rất tốt.

Theo các chuyên gia về Y học cổ truyền, phương pháp vật lý trị liệu bấm huyệt hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh. Cụ thể, những tác dụng điển hình của bấm huyệt như sau:
Giúp cải thiện, điều trị các bệnh về tuần hoàn: Bấm huyệt hạ huyết áp (bấm huyệt giảm huyết áp), bấm huyệt lưu thông khí huyết, bấm huyệt giảm nhịp tim…
Tăng cường chức năng, chữa bệnh về hệ thần kinh: Bấm huyệt chữa bệnh đau đầu, bấm huyệt trị mất ngủ, bấm huyệt chống buồn ngủ, bấm huyệt rối loạn tiền đình, bấm huyệt chữa run tay, bấm huyệt say xe, bấm huyệt nhức răng…
Điều trị các bệnh xương khớp: Bấm huyệt chữa đau bả vai, bấm huyệt vai gáy, bấm huyệt chữa bệnh đau lưng, bám huyệt chữa thoát vị đỉa đệm, chữa thoái hóa xương khớp…
Tác dụng bấm huyệt chữa bệnh về đường hô hấp: Bấm huyệt chữa ho, chữa ho có đờm, bấm huyệt trị nghẹt mũi, bấm huyệt chữa viêm xoang, bấm huyệt , bấm huyệt sổ mũi, bấm huyệt chữa viêm amidan…
Phục vụ mục đích làm đẹp: bấm huyệt làm đẹp da mặt, bấm huyệt giảm béo mặt (bấm huyệt mặt thon gọn),bấm huyệt bụng giảm béo, bấm huyệt massage mặt, bấm huyệt để giảm cân, bấm huyệt nâng cơ mặt,…
Bấm huyệt là một trong những biện pháp trị liệu không dùng thuốc hay phẫu thuật nên mang tính an toàn cao và phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Theo các chuyên gia về Y học cổ truyền, bấm huyệt mang mang lại tác dụng chữa bệnh nhờ những ưu điểm sau:
Huyệt đạo là nơi lưu thông thần khí ra và vào của cơ thể, tập trung cơ năng hoạt động của mỗi tạng phủ, kinh lạc. Nói cách khác, huyệt là nơi khí của tạng phủ, kinh lạc, gân cơ xương khớp tụ lại, tỏa ra ở phần ngoài cơ thể.
Huyệt là nơi tiếp nhận các kích thích khác nhau, việc tác động lên huyệt bằng một lực kích thích phù hợp mang lại tác dụng điều hòa các rối loạn do bệnh lý gây ra, tái lập sự cân bằng âm dương trong cơ thể.
Huyệt là cửa ngõ xâm lấn của các nguyên nhân gây bệnh từ bên ngoài vào cơ thể. Một khi chính khí suy giảm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tà khí bên ngoài xâm nhập và gây bệnh.
Y học hiện đại cũng thừa nhận rằng các vị trí huyệt đạo là đầu mối giao nhau của các dây thần kinh và mạch máu, có mối liên hệ chặt chẽ với hoạt động cơ học của các cơ quan lục phủ, ngũ tạng bên trong cơ thể, tuần hoàn máu và hệ thần kinh.
Hỗ trợ điều trị các bệnh lý khác: Bấm huyệt giải độc gan, bấm huyệt chữa thận yếu, bấm huyệt bổ thận, bấm huyệt hạ sốt, bấm huyệt sáng mắt, bấm huyệt mắt chữa cận thị, bấm huyệt giảm đau dạ dày,…
Giảm nhanh các triệu chứng đau cấp tính, mãn tính mà không cần dùng thuốc.
Phạm vi chữa bệnh rộng từ nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa đến da liễu.
Điều chỉnh lại chức năng của kinh lạc, khí huyết, tạng phủ trong cơ thể.
Phục hồi chức năng vận động của gân , xương khớp nhanh chóng, hiệu quả.
Củng cố, phục hồi và tăng cường hoạt động sống của cơ thể.
Không gây tác dụng phụ.
Với những mong muốn lưu giữ tinh hoa của Y học cổ truyền và ưu điểm tuyệt vời của xoa bóp dai ấn  huyệt đem lại: Cơ sở bấm huyệt và chăm sóc sức khỏe Thanh Tùng đã đi vào hoạt động tại:
Địa chỉ: 128/31  Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0915 678 331-0931 414 139
Website: www.xobopdaianhuyetthanhtung.com
Email: thanhtung07032021@gmail.com


   
Cơ sở xoa bóp dai ấn huyệt Thanh Tùng luôn không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất phục vụ cho người bệnh, đầu tư phòng trị liệu khang trang, sạch đẹp và hệ thống giường trị liệu đạt chuẩn quy định của Bộ y tế, mang đến sự an tâm hài lòng,… thoải mất nhất cho bệnh nhân.

Cơ sở xoa bóp dai ấn huyệt Thanh Tùng  không chỉ đặt hiệu quả khám chữa bệnh, sự an toàn của người bệnh lên hàng đầu mà chúng tôi còn nêu cao tình thần “chăm sóc bệnh nhân như người thân”. Người bệnh sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm khi đến chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại : Cơ sở xoa bóp dai ấn huyệt chăm sóc sức khỏeThanh Tùng. 

Hãy đến với CƠ SỞ BẤM HUYỆT – CHĂM SÓC SỨC KHỎE THANH TÙNG của chúng tôi, để được tư vấn và điều trị.

Hiệu quả nhanh và chi phí điều trị thấp

Địa chỉ: 128/31 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò vấp, TP HCM 
☎️Điện thoại: 0931 41.41.39
⏰Thời gian làm việc: từ 8h00 đến 18h00 (Từ thứ 2 đến chủ nhật)

Bạn hay người thân của bạn có các triệu chứng sau:

- Mất ngủ
- Đau đầu
- Rối loạn tiền đình
- Đau cổ vai gáy
- Thoát vị đĩa đệm
- Thoái hóa cột sống
- Đau thắt lưng
- Đau thần kinh tọa
- Suy giãn tĩnh mạch
- Đau khớp gối
- Trật sơ mi
- Trượt khớp háng